Giới Thiệu Về Cyber Real

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Cyber Real được thành lập vào năm 2018, với đội ngũ có hơn 7-10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự nhanh nhạy nắm bắt được nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao do sự phát triển đô thị hoá tại TP Hồ Chí Minh, nên Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Cyber Real ra đời cùng với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng làm việc tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Cyber Real chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm nhưng không kém phần năng động và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ khát khao thể hiện. Vì vậy chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu của khách hàng, nhanh chóng phân tích đánh giá từng ưu và khuyết điểm từng cao ốc để tìm kiếm văn phòng toà nhà phù hợp và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi hiện đang sở hữu một kho dữ liệu khổng lồ, có liên kết với hầu hết các tòa nhà cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có đầy đủ các dạng văn phòng từ giá rẻ đến văn phòng cao cấp hạng A, B, C. Bên cạnh đó còn có hệ thống văn phòng cho thuê trọn gói và cả thuê riêng tòa nhà.

Cyber Real là một trong những công ty uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay trong lĩnh vực cho thuê văn phòng làm việc. Tất cả những thông tin dữ liệu mà chúng tôi xây dựng đều vì mong muốn hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ các doạnh nghiệp nhanh chóng sở hữu một văn phòng làm việc cho thuê tốt nhất, phù hợp nhất với mức giá thuê hợp lý hoàn toàn nằm trong khả năng của doanh nghiệp

Thông tin công ty:

 • Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Cyber Real
 • Mã Số Thuế : 0315314835
 • Địa chỉ: L18-11-13, Tầng 18, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 12h00 | 13h30 – 17h30 (từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Điện thoại: 0932 020 099
 • Email: info@cyberreal.vn
 • Website: cyberreal.vn
 • Thời gian hỗ trợ tư vấn: 24/7

Những ưu điểm khách hàng thuê văn phòng tại Cyber Real

Luôn cung cấp và update những thông tin, hình ảnh mới nhất của các tòa nhà văn phòng cho thuê
Nhờ có đội ngũ nhiệt tình, năng động mà các hình ảnh của Cyber Real luôn được cập nhật mới nhất. Tất cả hình ảnh trên website đều là độc quyền của Cyber Real do chúng tôi trực tiếp đến các tòa văn phòng xem xét và chụp lại, vì vậy đảm bảo tính xác thực 100%. Bên cạnh đó mỗi thay đổi của các tòa nhà cũng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và nên quý khách hàng không cần lo sợ rằng khi đi xem thực tế sẽ khác với hình ảnh trên mạng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn 24/7
Với nhiều năm kinh nghiệm tạo nên sự am hiểu và nhanh nhạy, dễ dàng nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng nên đội ngũ nhân viên Cyber Real luôn đem đến những sự lựa chọn tiềm năng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đồng hành tư vấn, phân tích ưu nhược điểm, giải đáp mọi thắc mắc và ưu tiên mong muốn của khách hàng trên hết.

Với hệ thống data khủng bao quát mọi tòa nhà tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể nhanh chóng đưa ra những tòanhà văn phòng tiềm năng phù hợp với từng tiêu chí của doanh nghiệp. Từ đó sẽ bắt đầu tiến hành phân tích và tìm hiểu, luôn theo sát và hỗ trợ đến khi khách hàng thuê được văn phòng làm việc ưng ý nhất.

Phân tích rõ ràng ưu điểm và khuyết điểm của từng tòa nhà cho thuê

Với ưu tiên hàng đầu là đáp ứng mong muốn của khách hàng, nên đội ngũ Cyber Real luôn phân tích rõ ràng mọi ưu khuyết điểm từng văn phòng để quý khách hàng nắm được mọi chi tiết quan trọng từ đó đi đến quyết định đúng đắn.

Mỗi một tòa nhà đều được Cyber Real cung cấp đầy đủ thông tin từ diện tích, kết cấu, cơ sở hạ tầng, vị trí, giá thuê,hướng toà nhà,các loại phí đi kèm, tiện ích…kèm theo hình ảnh. Giúp khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn, tiết kiệm thời gian đi đến bước xem trực tiếp văn phòng một cách nhanh chóng.

Nhiệt tình đưa đón và tư vấn trực tiếp khi khách hàng muốn xem văn phòng thực tế.

Sau quá trình liên hệtư vấn hoặc tìm hiểu thư chào giá, khách hàng sẽ nắm được một số văn phòng lý tưởng và muốn xem xét thực tế. Khi đó đảm bảo đội ngũ của Cyber Real sẽ nhiệt tình hướng dẫn, và đưa đón quý khách đến các địa điểm mong muốn. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ theo sát và phân tích, tư vấn từng vấn đề trực tiếp để quý khách hàng có được cái nhìn tổng quát và đánh giá chính xác nhất từng tòa nhà.

Trong quá trình xem xét thực tế, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhờ dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng. Chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu trực tiếp của khách hàng, từ đó tạo ra được một không gian làm việc lý tưởng nhất giúp nâng cao hiệu suất công việc cho doanh nghiệp.

Báo giá rõ ràng, hợp đồng minh bạch, thủ tục cho thuê văn phòng nhanh chóng.
Quý khách hàng có thể thấy mọi thông tin tòa nhà đều được chúng tôi công khai minh bạch. Khi khách hàng muốn ký kết chúng tôi sẽ có một đội ngũ chuyên gia phân tích và giải đáp mọi vấn đề trong hợp đồng, đảm bảo hỗ trợ tư vấn 24/7 đến khi quý khách hàng hoàn toàn thỏa mãn với các tiêu chí của bản thân đưa ra.

Hiểu rõ vấn đề “thời gian là vàng” đặc biệt đối với các doanh nghiệp nên Cyber Real đã tinh gọn các thủ tục một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Vì vậy quá trình chủ yếu nằm ở giai đoạn tìm hiểu và lựa chọn văn phòng, một khi quý khách hàng chọn được địa điểm ưng ý, đảm bảo mọi thủ tục sau đó sẽ được hoàn thiện một cách nhanh nhất có thể.

Quy trình nhanh chóng tìm được văn phòng cho thuê phù hợp

 1. Liên hệ Cyber Real để được tư vấn và nhận báo giá các toà nhà phù hợp
 2. Khảo sát văn phòng thực tế và làm việc với các toà nhà được chọn
 3. Đàm phán và ký hợp đồng thuê văn phòng với vị trí phù hợp nhất
 4. Thiết kế - Thi công văn phòng mới