Thời gian làm việc
24/7
Hotline
0932.020.099
Email tư vấn
info@cyberreal.vn

4.886 đánh giá
Nguyên Căn 155 Nguyễn Gia Trí
13.000$/tháng
Nguyên Căn 155 Nguyễn Gia Trí

Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

 • 900m2
 • Hướng Đông Nam
Nguyên Căn NVT Building
13.000$/tháng
Nguyên Căn NVT Building

Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

 • 1000m2
 • Hướng Đông Bắc
Nguyên Căn Harmony Building
8.000$/tháng
Nguyên Căn Harmony Building

Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh

 • 700m2
 • Chưa xác định
Nguyên Căn ACSC Building
11.000$/tháng
Nguyên Căn ACSC Building

Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

 • 800m2
 • Hướng Tây Bắc
Nguyên Căn NVD Tower
12.000$/tháng
Nguyên Căn NVD Tower

Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh

 • 1100m2
 • Hướng Đông
Nguyên Căn Sun Tower
10.000$/tháng
Nguyên Căn Sun Tower

D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh

 • 900m2
 • Hướng Nam
Nguyên Căn LVD Building
16.000$/tháng
Nguyên Căn LVD Building

Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh

 • 1100m2
 • Hướng Nam

Thuê tòa nhà tại TP. Hồ Chí Minh

Khách hàng đánh giá

Nguyễn Văn Vũ
Lúc đầu tự tìm văn phòng theo yêu cầu của Sếp thì thật sự rất khó, sau khi biết đến và được Cyber Real hỗ trợ tìm văn phòng , Sếp tôi và tôi rất hài lòng với văn phòng và sự nhiệt tình hỗ trợ của Cyber Real .
Trần Minh Tiến
Cảm ơn đơn vị Cyber Real đã tư vấn và hỗ trợ tôi tìm văn phòng ở TP HCM, dịch vụ tốt , thông tin nhanh và chính xác , giúp tôi tiết kiệm được thời gian trong chuyến công tác miền Nam lần này, tôi còn đủ thời gian tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng ở đây .
CÔNG TY TNHH ĐĂNG NGHI GIA
Lần đầu đi tìm văn phòng ở Bình Thạnh, tôi khá mất thời gian vì không nắm rõ thị trường, được bạn bè giới thiệu đến Cyber Real, chỉ 2 ngày là tôi đã tìm được văn phòng làm việc ưng ý. Thật tuyệt vời !
Cao Minh Trí
Sau khi được Cyber Real hỗ trợ khảo sát nhiều vị trí, tôi nhận thấy quận Bình Thạnh có vị trí khá tốt phù hợp với đặc thù kinh doanh của công ty tôi mà giá thuê lại rẻ hơn so với các quận khác. Cảm ơn bạn Đại đã đồng hành cùng tôi trong việc tìm văn phòng.
CTY TNHH RALS QUỐC TẾ
Được 1 người bạn giới thiệu đơn vị hỗ trợ văn phòng Cyber Real, tôi rất hài lòng với sự nhiệt tình, chu đáo của các bạn, sau này nếu có bạn bè cần tìm văn phòng tôi cũng sẽ giới thiệu Cyberreal.

Đánh giá

Báo giá cao ốc văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh

Bình Thạnh – 1 trong 4 quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh với diện tích lớn nhất, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện chính là điểm mạnh khiến thị trường cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh chưa bao giờ giảm sốt. Bình Thạnh nhờ có nhiều văn phòng cho thuê đang trống phòng sẽ giúp các chủ đầu tư và chủ doanh nghiệp dễ dàng tìm được 1 văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại sao bạn nên ưu tiên tìm thuê các văn phòng tại quận Bình Thạnh?

Không chỉ có những doanh nghiệp lớn mới có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại quận trung tâm mà hiện nay, ngay cả những doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ cũng bắt đầu mong muốn văn phòng làm việc của mình được đặt trong khu trung tâm để dễ dàng tạo dựng được lòng tin, thương hiệu.

Chính vì vậy, thị trường cao ốc văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh từ trước đến giờ vẫn có chiều hơn nóng hơn từng ngày nhờ sở hữu những đặc điểm sau:

Quận Bình Thạnh là quận trung tâm lại có lịch sử hình thành lâu đời nên nhìn chung các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông, công trình công cộng, công ích,… tại đây đều đã được hoàn thiện khá đầy đủ so với các quận “Đô thị mới”.

Quận Bình Thạnh tuy là quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng so với 3 quận trung tâm còn lại (quận 1, 3, 4) thì đây là quận có đường xá thông thoáng, đường rộng và nhiều ngã tư lớn, có tổng diện tích rộng. Do đó, diện tích văn phòng và nhà ở tại đây cũng thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh tại đây : https://cyberreal.vn/van-phong-tron-goi/binh-thanh

Các tòa nhà cao ốc tại quận Bình Thạnh đang còn phòng trống chủ yếu nằm trên những con đường huyết mạch lớn nên việc tìm kiếm và so sánh cũng trở nên dễ dàng.

1 đặc điểm dễ thấy ở những tòa nhà thuộc quận trung tâm TPHCM là chúng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cơ bản cho 1 văn phòng làm việc với chất lượng tốt, công tác bảo trì, sữa chữa cũng được cơ quan quản lý thường xuyên kiểm tra, đốc thúc thực hiện hơn so với tại các quận ngoại thành hay khu vực ít phát triển khác. Và văn phòng cho thuê tại quận Bịnh Thạnh cũng không phải ngoại lệ.

Không chỉ thuận lợi cho việc phát triển văn phòng làm việc mà những doanh nghiệp đang có xu hướng thuê mặt bằng kinh doanh, buôn bán hay set up 1 nơi để gặp gỡ đối tác, tư vấn khách hàng thì cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh vẫn là nơi thích hợp. Địa chỉ tại đây không khó tìm và dễ dàng tạo được lòng tin đối với khách hàng chỉ trong lần gặp đầu tiên.

Từ Bình Thạnh, các bạn dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận (quận 2, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, quận 1) nhờ có diện tích trải rộng, giao thông phát triển cùng mạng lưới tuyến đường huyết mạch.

Phân khúc chính của cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh:

Xét về diện tích, điều kiện cơ sở vật chất và một vài yếu tố thuận lợi cho doanh nghiệp, các văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh được chia thành các phân khúc chính sau đây:

Văn phòng cho thuê hạng A quận Bình Thạnh

Đây là loại văn phòng tại các quận trung tâm và ít xuất hiện tại các quận nội thành còn lại hay các quận ngoại thành. Những tòa nhà này không những nằm tại các con đường huyết mạch của quận mà còn có phong thủy tại mặt trước, mặt bên và sau lưng khá tốt, thích hợp cho hoạt động kinh doanh, làm việc hơn là nhà ở, an cư. Văn phòng cho thuê hạng A ở quận Bình Thạnh có giá dao động trên dưới 20$/m2 (chưa bao gồm các khoảng phí phụ thu, phí kèm theo dịch vụ thuê văn phòng,…). Đổi lại, bạn nhận được 1 địa chỉ uy tín với diện tích rộng (từ 200 – 2000m2/ phòng) và điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại TPHCM.

Văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh

Có mức giá thuê từ 15 – 20$/m2 với nhiều diện tích phòng cho các bạn lựa chọn từ vài chục đến hơn 1000m2/ phòng. Ngoài ra, điều kiện nội ngoại thất, thiết kế vẫn được chủ đầu tư đảm bảo, tu sửa, cải tạo thường xuyên. Và nếu bạn mong muốn tìm được 1 văn phòng nằm trên trục đường chính, đường xá thông thoáng, rộng rãi thì không nên bỏ qua những gợi ý này.

Văn phòng cho thuê hạng C quận Bình Thạnh

Nằm ở mặt tiền các con đường lớn trong quận Bình Thạnh, Không chi có mức giá thuê khá hợp lý (từ 10 – 15$/ m2) mà còn có mức phụ phí thấp. Với mức giá này tại khu vực trung tâm an ninh, cơ sở hạ tầng ổn định thì ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng nên cân nhắc.

Diện tích các văn phòng hạng C sẽ có chút giới hạn hơn so với 2 loại văn phòng cao cấp ở trên. Bạn sẽ được lựa chọn các văn phòng cho thuê có diện tích khoảng 100 – 700m2.

Văn phòng cho thuê giá rẻ: vẫn được bố trí tại mặt tiền đường lớn nhưng không phải những tuyến đường huyết mạch, điều kiện về trang thiết bị sẽ có phần bị hạn chế hơn. Từ đó, giá nhà đất sẽ được giảm đi đáng kể. Mỗi văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh có giá khoảng dưới 10$ - 15$/m2 (tùy tòa nhà) và có diện tích mỗi phòng đạt khoảng 50 – 300m2/ phòng.

Văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh

Xem thêm các văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh tại đây: https://cyberreal.vn/van-phong-tron-goi/binh-thanh

Các văn phòng cho thuê có vị trí gần với quận Bình Thạnh

Đội ngũ tư vấn

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • 1 Liên hệ Cyber Real để được tư vấn và nhận báo giá các toà nhà phù hợp
 • 2 Khảo sát văn phòng thực tế và làm việc với các toà nhà được chọn
 • 3 Đàm phán và ký hợp đồng thuê văn phòng với vị trí phù hợp nhất
 • 4 Thiết kế - Thi công văn phòng mới
0
0932.020.099 Đăng ký tư vấn Chat Zalo