Thời gian làm việc
24/7
Hotline
0932.020.099
Email tư vấn
info@cyberreal.vn

4.439 đánh giá

Giới thiệu về thị trường cao ốc văn phòng cho thuê tại quận 4

Trong thời gian gần đây, khi thị trường cho thuê văn phòng tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang rất phát triển. Dù chưa thật nổi bật về dịch vụ cho thuê văn phòng như tại quận 1, quận 3 nhưng văn phòng cho thuê quận 4 cũng đang dần ấm lên.

Cao ốc văn phòng cho thuê quận 4 cũng trở nên vô cùng phổ biến, đặt biệt phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ, công ty mới thành lập hoặc những công ty có ngân sách còn eo hẹp những muốn đặt văn phòng tại khu vực gần trung tâm thành phố.

Những ưu điểm của văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận 4

  • Quận 4 nằm giữa quận 7 và quận 1, là quận đang có tốc phát triển tốt theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa với hơn 20% diện tích đất được quy hoạch để xây dựng chung cư cao cấp, tòa nhà cho thuê văn phòng,… Đồng thời nơi đây còn có định hướng trở thành khu du lịch đang đợi xét duyệt sau dự án cảng Sài Gòn được di dời về quận 7.
  • Giao thông tại đây diễn ra thuận lợi nhờ 6 trục đường chính như: Khánh Hội, Đoàn Văn Bơ, Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Tôn Đản. Nổi tiếng với Bến Vân Đồn có chiều dài 2km.
  • Quận 4 được xem là một trong những mảnh đất tiềm năng được nhiều đơn vị môi giới văn phòng hướng đến. Nếu chần chừ, doanh nghiệp có thể bỏ lỡ việc sở hữu văn phòng có vị trí đắt địa nếu khi thị trường địa ốc có xu thế nóng dần lên.
  • Đây là thời điểm đầu tư thích hợp với nhiều văn phòng cho thuê có vị trí tốt nhất và mức giá hiện đang rất rẻ chỉ giao động từ 7USD – 15 USD/m2.

Hiện nay, quận 4 được đánh giá là mảnh đất giàu tiềm năng với hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Vì vậy mà đây được xem là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được một văn phòng tốt tại quận 4 với mức giá dao động từ 7 USD – 15USD/m2.

Những phân khúc của cho thuê văn phòng quận 4

Tùy thuộc vào vị trí địa lí, tình hình cơ sở vật chất và những tiện ích mà văn phòng cho thuê tại quận 4 được chia thành những phân khúc như sau:

quận 4 không có văn phòng đạt chuẩn hạng A vì các nhà đầu tư chủ yếu tập trung xây dựng các văn phòng hạng A tại những quận trung tâm sầm uất như quận 1, quận 3.

Văn phòng hạng B quận 4

Đến thời điểm này, tại quận 4 có duy nhất một văn phòng đạt hạng B, đó chính là văn phòng Ree Tower. Để đạt chuẩn này, văn phòng phải đáp ứng được một số tiêu chuẩn về vị trí, quản lý, cơ sở vật chất cho đến những tiện ích có được. Do vậy, quý doanh nghiệp có thể an tâm vì những văn phòng hạng B cũng thuộc dạng văn phòng cao cấp hiện nay.

Văn phòng hạng C quận 4

Các văn phòng cho thuê tại quận 4 chủ yếu là văn phòng thuộc hạng C. Tuy chất lượng dịch vụ có thể không bằng các văn phòng hạng A, B nhưng văn phòng hạng C vẫn có thể đem đến những văn phòng làm việc tiện ích và thoải mái cho các doanh nghiệp. Văn phòng tiêu biểu: Tòa nhà HCMPC Building, Tòa Nhà Copac Square Office Building,…

Văn phòng giá rẻ quận 4

Quận 4 cũng tập trung đông các văn phòng cho thuê có giá rẻ. Đây chính là lí do vì sao các công ty môi giới thường hướng đến văn phòng tại quận 4 để giới thiệu cho các doanh nghiệp mới thành lập có ngân sách eo hẹp muốn tìm nơi để ổn định.

Các doanh nghiệp có ý định thuê văn phòng trọn gói quận 4 cũng không phải là điều quá khó khăn. Đa số các văn phòng cho thuê hiện nay đều áp dụng mô hình văn phòng trọn gói hay văn phòng chia sẻ rất đa dạng để đáp ứng được đa nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong tương lai gần, chúng ta có thể tin rằng sẽ được nhìn thấy nhiều văn phòng hạng B hay thậm chí là hạng A được xây dựng tại quận 4.

Các văn phòng cho thuê có vị trí gần Quận 4

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • 1 Liên hệ Cyber Real để được tư vấn và nhận báo giá các toà nhà phù hợp
  • 2 Khảo sát văn phòng thực tế và làm việc với các toà nhà được chọn
  • 3 Đàm phán và ký hợp đồng thuê văn phòng với vị trí phù hợp nhất
  • 4 Thiết kế - Thi công văn phòng mới
0
0932.020.099 Tư Vấn Nhanh Chat Zalo