Thời gian làm việc
24/7
Hotline
0932.020.099
Email tư vấn
info@cyberreal.vn

Văn Phòng Trọn Gói Quận 2 Bảng Giá Cho Thuê Tháng 06/2023

4.449 đánh giá

Tại sao càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng mô hình văn phòng trọn gói quận 2 thay vì thuê văn phòng hợp đồng? Nếu bạn tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, thuê không gian làm việc đầy đủ tiện nghi, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy khá nhiều lợi ích đặc biệt mà nó mang lại, nhất là các văn phòng tại quận 2 – khu vực sở hữu số lượng lớn tòa nhà mới dành cho khối văn phòng của doanh nghiệp.

Đối tượng khách hàng phù hợp với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 2:

 • Các công ty thay đổi văn phòng tạm thời nhưng yêu cầu môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Các công ty có quy mô nhỏ, nhận sự từ 3 -5 người.
 • Cách doanh nghiệp nước ngoài ưu thích sự nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp và thông minh của dịch vụ trọn gói.
 • Các công ty thường xuyên thay đổi nhân sự vì nếu thuê văn phòng truyền thống có thể dẫn đến việc hủy và bồi thường hợp đồng cùng với việc lãng phí chi phí thiết kế nội thất.

Thực chất văn phòng cho thuê trọn gói quận 2 Tp HCM có khác biệt gì?

Nếu so với các văn phòng truyền thống cho thuê hợp đồng mặt bằng theo tháng (hoặc quý), đặt cọc vài tháng, những văn phòng cho thuê trọn gói sẽ giúp khách hàng thuê có được 1 không gian làm việc ngắn hạn với chi phí thấp hơn. Đây là kiểu văn phòng đã được set up tất cả các tiện ích văn phòng, nội ngoại thất sẵn, bạn không phải mất thêm bất kì chi phí gì ngoài phí thuê chỗ ngồi làm việc.

Vậy, những văn phòng cho thuê trọn gói quận 2 còn có những đặc điểm gì khác so với các dịch vụ tương tự tại các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh? Nhà đất – bất động sản tại quận 2 nói chung từ vài năm trở lại đây luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm vì đây là khu vực mới được đầu tư phát triển, có thêm nhiều tòa nhà cho thuê mới, cao cấp.

Cụ thể, các tiện ích đặc biệt mà các văn phòng trọn gói tại quận 2 mang đến cho khách hàng là gì?

Tiện ích văn phòng cho thuê trọn gói quận 2 của Cyber Real:

 • Chỉ trả chi phí chỗ ngồi được tính theo diện tích và số lượng chỗ ngồi. Không cần phải bận tâm về các chi phí set up, lắp đặt nội thất, trang thiết bị phục vụ cho công việc,…
 • Địa chỉ được thuê sẽ được xem là địa chỉ làm việc hợp pháp của doanh nghiệp, dùng được trong việc tiếp đón khách hàng, đối tác,…
 • Được sử dụng quầy lễ tân và nhân viên bảo vệ, hướng dẫn của tòa nhà, văn phòng trong phạm vi nhất định.
 • Tất cả các trang thiết bị tại văn phòng trọn gói sẽ được Cyber Real thiết kế, bố trí để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp, từ đó mang đến cho bạn sự tiện lợi hoàn hảo. Các thiết bị cơ bản bao gồm: Máy lạnh, máy chiếu, máy fax, kết nối ỉnternet, phòng họp tiêu chuẩn, bàn, ghế,…
 • Các dịch vụ khác phục vụ cho đời sống của nhân viên sẽ được đảm bảo và phát triển hơn trong thời gian sắp tới (quán coffee, tiệm photocopy, quán ăn văn phòng,…).
 • Ngoài ra, cách trang trí văn phòng rộng, thoáng mát, view đẹp từ các tòa nhà cao tầng cũng là 1 trong những điểm mạnh của văn phòng cho thuê trọn gói quận 2 mà Cyber Real sở hữu.

Cyber Real mang đến cho bạn 1 không gian văn phòng cho thuê trọn gói ở quận 2 với những ưu điểm vượt trội hơn so với các văn phòng hợp đồng truyền thống nhằm giúp quý công ty có thêm sự lựa chọn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • 1 Liên hệ Cyber Real để được tư vấn và nhận báo giá các toà nhà phù hợp
 • 2 Khảo sát văn phòng thực tế và làm việc với các toà nhà được chọn
 • 3 Đàm phán và ký hợp đồng thuê văn phòng với vị trí phù hợp nhất
 • 4 Thiết kế - Thi công văn phòng mới
0
0932.020.099 Đăng ký gọi lại Chat Zalo