Thời gian làm việc
24/7
Hotline
0932.020.099
Email tư vấn
info@cyberreal.vn

Văn Phòng Trọn Gói Quận 10 Bảng Giá Cho Thuê Tháng 06/2023

4.783 đánh giá

Nếu việc tìm kiếm 1 văn phòng cho thuê quận 10 sao cho tiết kiệm quá khó khăn đối với 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ thì tại sao bạn không thử ngay mô hình chia sẻ không gian làm việc – dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 10 đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay?

Đối tượng khách hàng phù hợp với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 10:

 • Các công ty thay đổi văn phòng tạm thời nhưng yêu cầu môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Các công ty có quy mô nhỏ, nhận sự từ 3 -5 người.
 • Cách doanh nghiệp nước ngoài ưu thích sự nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp và thông minh của dịch vụ trọn gói.
 • Các công ty thường xuyên thay đổi nhân sự vì nếu thuê văn phòng truyền thống có thể dẫn đến việc hủy và bồi thường hợp đồng cùng với việc lãng phí chi phí thiết kế nội thất.

Tại sao nên thuê văn phòng cho thuê trọn gói quận 10 thay vì thuê truyền thống?

Với những tiện ích vượt trội hơn hẳn so với dich vụ cho thuê văn phòng truyền thống (theo tháng/quý hoặc năm), mô hình văn phòng trọn gói, đầy đủ tiện nghi, chia sẻ chỗ ngồi làm việc tại quận 10 hiện nay đã bắt đầu chiếm lĩnh thị trường dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có số lượng nhân viên ít.

Điểm khác biệt nằm ở chỗ: Tại văn phòng trọn gói quận 10, tất cả các không gian làm việc được thiết kế để mang lại 1 nơi làm việc với đầy đủ tiện nghi như: máy lạnh, máy chiếu, phòng họp tiêu chuẩn, máy in, máy fax, đường truyền internet và cáp quang, điện thoại,… mà khách hàng không phải chi trả thêm chi phí. Các tiện ích dùng chung này 1 mặt giúp tiết kiệm diện tích, chi phí, mặt khác doanh nghiệp không cần tốn thêm công sức, thời gian lắp đặt, mua mới.

Bạn chỉ bỏ ra chi phí thuê chỗ ngồi trong khuôn viên văn phòng cho thuê chung với các tổ chức, doanh nghiệp khác nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư. Các vấn đề khác từ an ninh, bảo vệ đến phục vụ tiện nghi văn phòng đã có ban quản lý văn phòng thu xếp.

Tiện ích cụ thể của các văn phòng cho thuê trọn gói quận 10 của Cyber Real:

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại quận 10, TPHCM của Cyber Real, khách hàng chỉ cần bỏ ra phí thuê ngắn hạn để được sử dụng các tiện nghi văn phòng bao gồm:

 • Tất cả các trang thiết bị cần thiết cho 1 văn phòng cao cấp, đầy đủ chức năng bao gồm: máy in, máy fax, scan, máy chiếu, thiết bị dành cho phòng họp, trình chiếu hội thảo, dịch vụ điện nước, internet, điện thoại, bàn, ghế nội ngoại thất,…
 • Dịch vụ bảo an và lễ tân, chăm sóc khách hàng và đối tác, có chỗ tiếp đón khách như 1 văn phòng riêng tư, đảm bảo không gian riêng cho từng doanh nghiệp đang sử dụng không gian chung trong tổng thể văn phòng.
 • Miễn phí chi phí quản lý và các chi phí liên quan đến mặt bằng văn phòng. Chi phí thuê văn phòng ngắn hạn mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp.
 • Đa dạng tiện ích phục vụ đời sống nhân viên làm việc tại đây (quán café, quán ăn, phòng đọc, tiện ích mua sắm, giải trí,…).

Nhờ tối ưu hóa chi phí quản lý cũng như phí lắp đặt, mô hình coworkplace chia sẻ không gian làm việc của văn phòng cho thuê trọn gói quận 10 tphcm mà Cyber Real đang triển khai chắc chắn sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.Văn Phòng Trọn Gói Quận 1 Bảng Giá Cho Thuê Tháng 12/2020

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • 1 Liên hệ Cyber Real để được tư vấn và nhận báo giá các toà nhà phù hợp
 • 2 Khảo sát văn phòng thực tế và làm việc với các toà nhà được chọn
 • 3 Đàm phán và ký hợp đồng thuê văn phòng với vị trí phù hợp nhất
 • 4 Thiết kế - Thi công văn phòng mới
0
0932.020.099 Đăng ký gọi lại Chat Zalo