Thời gian làm việc
24/7
Hotline
0932.020.099
Email tư vấn
info@cyberreal.vn

4.134 đánh giá

Giới thiệu về thị trường cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ tại Quận 12

Là một quận thuộc nội thành nằm ở phía Tây Bắc Tp.HCM, tuy nhiên dịch vụ văn phòng cho thuê quận 12 còn tương đối mới mẻ so với nhiều quận nội thành khác.

Dịch vụ cho thuê văn phòng đặc biệt phát triển ở Việt Nam vào những năm gần đây, đặc biệt là tại Tp.HCM. Các quận trung tâm có số lượng các cao ốc và tòa nhà thuộc hạng A, B, C được hình thành và phát triển nhanh chóng. Dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 12 được đánh giá là “sinh sau đẻ muộn” nhưng đang trong quá trình ổn định và phát triển.

Ưu và nhược điểm của cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 12

Quận 12 là địa điểm của trung tâm CNTT lớn nhất Tp.HCM. Do đó, các văn phòng cho thuê tại Công viên phần mềm Quang Trung có mức giá thuê cao nhất cả quận. Mức giá thuê văn phòng dao động từ 4$ - 10$ trên mỗi mét vuông. Như vậy, chỉ cần khoảng 3,5 triệu mỗi tháng là doanh nghiệp của bạn đã có một văn phòng làm việc tương đối ổn định. Vì lẽ đó, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được một cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ tại Quận 12  .

Nếu công ty của bạn mới thành lập và ngân sách còn eo hẹp thì lựa chọn quận 12 là nơi ổn định Công ty cũng là một lựa chọn phù hợp lúc này. Diện tích đa dạng, thiết kế hiện đại, giao thông thuận tiện và giá thuê hợp lí là tất cả những gì bạn có thể nhận được khi tìm đến các dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 12.

Top những tòa nhà văn phòng cho thuê giá tốt nhất tại Quận 12

Một số tòa nhà cho thuê tại quận 12 tập trung tại khu Công viên phần mềm Quang Trung. Tuy nhiên, dịch vụ văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận 12 đang bắt đầu đa dạng lên khi có thêm một số vị trí cho thuê mới.

Số lượng các cao ốc văn phòng cho thuê tại đây ở mức gần 10 tòa nhà. Chẳng hạn như văn phòng cho thuê tại Tòa nhà NC Building, Tòa nhà Helios Building, Tòa nhà SBI Building, Chung cư Thái An, Cao ốc văn phòng QTSC hay văn phòng cho thuê tại tòa nhà CTinvest. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê văn phòng nổi bật phải kể đến chính là văn phòng giá rẻ quận 12 – đây mới chính là loại văn phòng cho thuê phổ biến nhất. Các văn phòng cho thuê có mức giá thuê đa dạng, tùy thuộc vào diện tích và vị trí cho thuê. Nhưng nhìn chung thì giá cho thuê của các văn phòng này được đánh giá ở mức tương đối rẻ hơn so với những quận trung tâm.

Cyber Real là đơn vị chuyên cho thuê văn phòng tại Tp.HCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối và đưa bạn đến với những văn phòng cho thuê quận 12 phù hợp nhất như mong muốn của bạn.

Các văn phòng cho thuê có vị trí gần Quận 12

Đội ngũ tư vấn

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • 1 Liên hệ Cyber Real để được tư vấn và nhận báo giá các toà nhà phù hợp
  • 2 Khảo sát văn phòng thực tế và làm việc với các toà nhà được chọn
  • 3 Đàm phán và ký hợp đồng thuê văn phòng với vị trí phù hợp nhất
  • 4 Thiết kế - Thi công văn phòng mới
0
0932.020.099 Đăng ký tư vấn Chat Zalo