Nguyên Căn Myone Building | Nguyên Toà Cho Thuê Phường An Khánh
- Giá thuê từ: 7.000$/tháng
- Vị trí: Đường số 11, Phường An Khánh
- Diện tích: 950m2
- Hướng: Hướng Đông Bắc
- Xếp Hạng: C
- Tình trạng: Đang cho thuê
Các loại phí
Giới thiệu tòa nhà Nguyên Căn Myone Building
Nguyên Căn Myone Building tọa lạc tại 11-13 Đường số 11, Phường An Khánh, TP.HCM, thuộc khu vực Quận 2 cũ – TP. Thủ Đức. Đây là vị trí văn phòng thuận tiện, nằm gần các tuyến đường Trần Não, Lương Định Của, kết nối nhanh về trung tâm Quận 1, Bình Thạnh và các khu vực lân cận
Nguyên Căn Myone Building Không gian bên ngoài tòa nhà được thiết kế hiện đại với mặt kính, tạo diện mạo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây. Diện tích thuê có thể linh hoạt tùy nhu cầu, phù hợp cho nhiều mô hình như công ty thương mại, dịch vụ, công nghệ, bất động sản, startup và văn phòng đại diện.
Vị trí tòa nhà Nguyên Căn Myone Building
Tọa lạc tại 11-13 Đường số 11, Phường An Khánh, tòa nhà sở hữu vị trí thuận tiện tại khu vực Quận 2 cũ – TP. Thủ Đức. Từ tòa nhà, khách thuê dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Trần Não, Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Trần Bạch Đằng và Nguyễn Cơ Thạch.
Vị trí này mang đến lợi thế kết nối nhanh giữa An Khánh, Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Phú và khu vực trung tâm Hồ Chí Minh, phù hợp cho doanh nghiệp cần đặt văn phòng tại khu Đông nhưng vẫn thuận tiện giao dịch với khách hàng và đối tác.
Xung quanh tòa nhà là hệ thống tiện ích đa dạng gồm nhà hàng, quán café, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ phục vụ nhu cầu hằng ngày. Khu vực Trần Não – Lương Định Của đặc biệt tập trung nhiều hàng quán, café và dịch vụ văn phòng, thuận tiện cho nhân viên ăn uống, gặp gỡ khách hàng và tiếp đối tác.
Bên cạnh đó, tòa nhà còn thuận tiện tiếp cận khu đô thị Sala – Thủ Thiêm và Thảo Điền, nơi tập trung nhiều tiện ích thương mại, dịch vụ, nhà hàng và không gian giải trí.
Với lợi thế vừa có không gian làm việc tương đối yên tĩnh trong khu dân cư, vừa sở hữu khả năng kết nối nhanh đến các trục giao thông và khu đô thị trọng điểm, 11-13 Đường số 11 là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng tại khu vực An Khánh
Kết cấu tòa nhà Nguyên Căn Myone Building
- Địa chỉ: 11-13 Đường số 11, Phường An Khánh, TP.HCM
- Kết cấu: 1 hầm + 5 tầng
- Diện tích sàn: Khoảng 170m²/sàn
- Tổng diện tích sàn : Khoảng 950 m²
- Thang máy: 1
- Hệ thống WC nam/nữ riêng biệt
- Điều hòa cục bộ
- Hệ thống camera an ninh
- Hệ thống PCCC
- Khu vực để xe phục vụ khách thuê
Phí dịch vụ bao gồm
- Phí quản lý: tự quản lý
- Tiền đặt cọc: 3 tháng
- Thanh toán: Quý
Ưu điểm tòa nhà Nguyên Căn Myone Building
- Vị trí tại Phường An Khánh – khu vực trung tâm Quận 2 cũ, thuận tiện kết nối đến Quận 1, Thủ Thiêm, Thảo Điền và An Phú.
- Nằm gần các tuyến đường lớn như Trần Não, Lương Định Của, Mai Chí Thọ, giúp việc di chuyển của nhân viên và khách hàng thuận tiện.
- Khu vực xung quanh yên tĩnh, an ninh, phù hợp làm văn phòng và môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Xung quanh tập trung nhiều nhà hàng, quán café, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ thiết yếu.
- Thuận tiện tiếp cận khu đô thị Sala – Thủ Thiêm, khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp, thương mại và dịch vụ.
- Kết nối nhanh sang Thảo Điền, thuận tiện gặp gỡ khách hàng, đối tác và sử dụng các tiện ích cao cấp.
- Mặt bằng phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup, công ty dịch vụ, thương mại và văn phòng đại diện.
- Không gian làm việc có tính riêng tư, hạn chế sự ồn ào so với các tuyến đường thương mại lớn.
- Vị trí có khả năng kết nối tốt giữa khu Đông và khu vực trung tâm TP.HCM, phù hợp cho doanh nghiệp cần giao dịch thường xuyên.
- Mức chi phí có tính cạnh tranh hơn so với nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp tại Thủ Thiêm và Thảo Điền.





.png)


































